Lớp học E-scooter của thành phố Fairfax từ 5 giờ 30 chiều đến 7 giờ 30 tối thứ Tư ngày 7 Tháng 8 trong khu phố Mosby Woods


Theo tin translation của Thành phố Fairfax

Q & A: E-Scooters và Dockless Mobility; Tham dự ‘Scooter Trường’ ngày 07 tháng 8
2019/07/29 16:00

Thành phố này đã đưa ra một chương trình thí điểm một năm cho e-xe tay ga và vận chuyển dockless khác. Dưới đây là một số câu trả lời cho câu hỏi mà bạn có thể có.

Tham gia thành phố cho một lớp học e-scooter từ 5: 30-7: 30 chiều ngày Thứ Tư Tháng Tám 7 trong khu phố Mosby Woods (trên Reb đường tại miền Nam Lane). Người sử dụng xe tay ga phải 18+ tuổi. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.

Q: Tại sao thành phố giới thiệu một chương trình xe tay ga?
Thành phố này gia nhập khu vực trong việc tìm kiếm cách để sử dụng không gian đường phố giới hạn của chúng tôi một cách hiệu quả và bền vững hơn.

E-xe tay ga và các tùy chọn chia sẻ vận chuyển vi tính di động khác là một cách ngày càng phổ biến để có được xung quanh trong khu vực đô thị – và có thể cung cấp truy cập dễ dàng hơn để vận chuyển, tăng cường hoạt động trong khu thương mại, tăng cường kết nối các trường đại học, và giảm sự phụ thuộc vào xe ô tô.

Q: Liệu chương trình thí điểm này chỉ dành cho xe tay ga?
Chương trình thí điểm này cho phép xe đạp và xe đạp điện cho thuê, nhưng các công ty hiện đang tham gia chương trình chỉ cung cấp e-xe tay ga.

Q: Đây có phải là một chương trình vĩnh cửu?
Đây là một chương trình thí điểm một năm, thông qua ngày 08 tháng 7, năm 2020. nhân viên thành phố sẽ theo dõi và đánh giá các chương trình trước khi đưa ra các khuyến nghị dài hạn.

Q: xe tay ga gì công ty sẽ hoạt động trong thành phố, và có bao nhiêu xe tay ga sẽ có?
Có thể lên đến 750 xe tay ga được triển khai trong thành phố.

Vôi , Bird , và spin đang tham gia chương trình thí điểm, và có thể triển khai tùy thuộc vào mỗi 250 xe tay ga.

Thêm vào đó, khu vực pháp lý láng giềng và cộng đồng có thể có các chương trình thí điểm tại chỗ là tốt, mà có thể thay đổi bất thường số lượng e-xe tay ga trong phạm vi thành phố.

Q: Làm thế nào để hệ thống xe tay ga thuê hoạt động? Nói cách khác, làm thế nào để tìm thấy một, trả, và cuộn?
Hầu hết các công ty sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh để thuê xe tay ga của họ. Tải ứng dụng và thiết lập một tài khoản để:

Tìm xe tay ga gần đó.
Quét mã vạch trên e-scooter bằng camera trên điện thoại của bạn, và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để bắt đầu chuyến đi của bạn. Thẻ tín dụng bạn sử dụng để thiết lập tài khoản của bạn sẽ tự động bị tính phí cho chuyến đi của bạn.
Đặt xe tay ga cho chuyến đi sắp tới.

công ty E-scooter thiết lập quy tắc và thông lệ riêng của họ, vì vậy thông tin chi tiết có thể thay đổi.

Q: Làm thế nào cũ thì một kỵ sĩ phải sử dụng một chiếc xe tay ga?
Hầu hết các công ty cho thuê xe tay ga điện tử yêu cầu người dùng phải 18 tuổi trở lên. Đọc thỏa thuận người sử dụng để biết chi tiết.

Luật Virginia coi e-xe tay ga là phương tiện vận tải – không đồ chơi – và hy vọng người dùng hiểu và làm theo các quy tắc của đường.

Luật Virginia cho phép tay đua trẻ như 14 tuổi đi xe e-xe tay ga cá nhân của họ.

Q: Tôi có thể đưa họ ở đâu không?
Các thành phố của giấy phép chương trình thí điểm Fairfax và quy định chia sẻ e-xe tay ga trên bất kỳ con phố nào trong giới hạn thành phố. Kiểm tra các ứng dụng hoặc công ty trang web để xem các khu vực dịch vụ (s).

Xin lưu ý: Nếu bạn đi xe bên ngoài của khu vực dịch vụ hoặc cố gắng để đậu ở một vị trí nơi xe tay ga không được phép, bạn có thể không có khả năng kết thúc chuyến đi của bạn hoặc có thể bị buộc tội thêm một khoản phí cho rời khỏi chiếc xe tay ga ở đó.

Q: Tôi có cần phải đội mũ bảo hiểm?
luật Virginia không đòi hỏi việc sử dụng mũ bảo hiểm khi cưỡi một e-scooter. Tuy nhiên, thành phố khuyến khích việc thực hành.

Q: luật giao thông áp dụng gì để cưỡi một chiếc xe tay ga?
Khai thác Scooter dự kiến: sử dụng làn đường xe đạp hoặc lái xe ở phía bên phải của đường, đi xe theo hướng tương tự như giao thông, sử dụng tín hiệu tay để giao tiếp khi quay, năng suất cho người đi bộ và phải tuân theo tất cả các biển báo giao thông và tín hiệu.

Đọc Virginia Mã Tiêu đề 46.2 và Virginia HB 2752 cho luật và quy định áp dụng đối với e-xe tay ga.

Q: Tôi có thể cưỡi xe tay ga xung quanh thị trấn ở đâu?
Nơi tốt nhất để đi xe một e-scooter là trong một làn đường xe đạp. Tuy nhiên, e-xe tay ga được phép trên đường phố với giao thông, giống như xe đạp.

Mã thành phố hiện đang cấm e-xe tay ga, xe đạp điện, và các loại xe khác từ vỉa hè và những con đường mòn (ngoại trừ trên tuyến đường nhất định).

Trong chương trình thí điểm, nhân viên thành phố đang đánh giá các quy tắc và xem xét kinh nghiệm tại các nước khác để xem nếu thay đổi có thể được tư vấn.

Q: Nơi nào tôi rời khỏi chiếc xe tay ga của tôi khi tôi đang thực hiện?
Nơi tốt nhất để đậu một e-scooter là bên cạnh một rack xe đạp hoặc trên vỉa hè bên cạnh lề đường giữa vỉa hè và đường phố, như giấy phép không gian. Khi nghi ngờ, sử dụng cảm giác chung và lịch sự thông thường: cố gắng để đậu e-xe tay ga gọn gàng nên con đường trông gọn gàng, và nơi họ đang ra khỏi con đường của người dân và không tạo ra một vấn đề an toàn.

Đậu e-xe tay ga có thể không chặn vỉa hè, lề đường dốc hoặc lối băng qua đường, đường xá, cửa ra vào, hoặc lối đi và những nơi khác mà mọi người cần truy cập.

Trong chương trình thí điểm, nhân viên thành phố sẽ thấy nơi e-xe tay ga đang có nhu cầu cao và có thể thành lập khu vực đỗ xe e-scooter cho người sử dụng dễ dàng và thuận tiện.

Q: Tôi có thể đi xe một chiếc xe tay ga từ thành phố đến cơ sở Đại học George Mason, và để nó ở đó?

Hãy kiểm tra với Đại học George Mason, hoặc với công ty e-scooter.

Xin lưu ý: Nếu bạn đi xe bên ngoài của khu vực dịch vụ hoặc cố gắng để đậu ở một vị trí nơi xe tay ga không được phép, bạn có thể không có khả năng kết thúc chuyến đi của bạn hoặc có thể bị buộc tội thêm một khoản phí cho rời khỏi chiếc xe tay ga ở đó.

Q: pin của một chiếc xe tay ga sẽ được tính như thế nào?
Sạc – cá nhân đăng ký với công ty và nhận được thiết bị để sạc điện xe tay ga – thu thập e-xe tay ga, sạc chúng, sau đó đưa chúng trở lại vào các khu vực dịch vụ.

Công ty E-scooter có thể theo dõi cuộc sống và điều kiện của e-scooter pin và trả lời nếu có những vấn đề, và nhận báo cáo thông qua ứng dụng, qua điện thoại, hoặc trực tuyến. Các công ty trong chương trình thí điểm của thành phố phải duy trì e-xe tay ga trong tình trạng tốt và đáp ứng với các vấn đề một cách kịp thời.

Q: Tôi có thể liên lạc với ai về các vấn đề với một chiếc xe tay ga?
Hãy liên lạc với công ty e-scooter trực tiếp cho vấn đề dịch vụ e-scooter hoặc thiết bị. Các công ty hiển thị thông tin liên hệ trên e-xe tay ga của họ và cung cấp dịch vụ khách hàng.

Nếu một chiếc xe tay ga được không đúng cách chưa sử dụng, bạn có thể di chuyển nó đến một khu vực đậu xe phù hợp – hầu hết e-xe tay ga là tương đối nhẹ – hoặc liên hệ với công ty e-scooter trực tiếp

Q: Làm thế nào tôi có thể chia sẻ thông tin phản hồi về chương trình thí điểm dockless của thành phố?
Để lấy ý kiến chung hay thắc mắc về chương trình thí điểm của thành phố, hãy truy cập fairfava.gov/dockless , email dockless@fairfaxva.gov hoặc gọi 703-293-7150.
Q&A: E-Scooters and Dockless Mobility; Attend ‘Scooter School’ August 7
Post Date: 07/29/2019 4:00 PM

The city has launched a one-year pilot program for e-scooters and other dockless transportation. Here are some answers to questions you may have.

Join the city for an e-scooter class from 5:30-7:30 p.m. on Wednesday, August 7 in the Mosby Woods neighborhood (on Reb Street at Confederate Lane). Scooter users must be age 18+. Click here for more information.

Q: Why is the city introducing a scooter program?
The city joins the region in finding ways to use our limited street space more efficiently and sustainably.

E-scooters and other shared micro-mobility transportation options are an increasingly popular way to get around in urban areas — and may provide easier access to transit, increased activity in business districts, enhanced university connection, and reduced dependence on automobiles.

Q: Is this pilot program only for scooters?
This pilot program allows for bicycle and e-bike rentals, but the companies currently participating in the program provide e-scooters only.

Q: Is this a permanent program?
This is a one-year pilot program, through July 8, 2020. City staff will monitor and evaluate the program before making longer-term recommendations.

Q: What scooter companies will operate in the city, and how many scooters will there be?
There may be up to 750 scooters deployed in the city.

Lime, Bird, and Spin are participating in the pilot program, and may deploy up to 250 scooters each.

Additionally, neighboring jurisdictions and communities may have pilot programs in place as well, which could fluctuate the number of e-scooters within the city limits.

Q: How does the scooter-renting system operate? In other words, how do I find one, pay, and roll?
Most companies use smartphone apps to rent their scooters. Download the app and set up an account to:

Find scooters nearby.
Scan the bar code on the e-scooter with your phone’s camera, and follow the instructions in the app to start your trip. The credit card you use to set up your account will automatically be charged for your ride.
Reserve a scooter for an upcoming trip.

E-scooter companies establishes their own rules and practices, so details may vary.

Q: How old does a rider have to be to use a scooter?
Most e-scooter rental companies require users to be age 18 or older. Read the user agreement for details.

Virginia law considers e-scooters to be transportation vehicles — not toys — and expects users to understand and follow the rules of the road.

Virginia law permits riders as young as age 14 to ride their personal e-scooters.

Q: Can I take them anywhere?
The City of Fairfax pilot program permits and regulates shared e-scooters on any public streets within city limits. Check the app or company website to see the service area(s).

Please note: If you ride outside of the service area or try to park in a location where scooters are not permitted, you may not be able to end your ride or may get charged an extra fee for leaving the scooter there.

Q: Am I required to wear a helmet?
Virginia law does not require the use of a helmet when riding an e-scooter. However, the city encourages the practice.

Q: What traffic laws apply to riding a scooter?
Scooter operators are expected to: use bike lanes or drive on the right side of the road, ride in the same direction as traffic, use hand signals to communicate when turning, yield to pedestrians, and obey all traffic signs and signals.

Read Virginia Code Title 46.2 and Virginia HB 2752 for laws and regulations that apply to e-scooters.

Q: Where can I ride scooters around town?
The best place to ride an e-scooter is in a bike lane. However, e-scooters are allowed in the street with traffic, much like bicycles.

City Code currently prohibits e-scooters, e-bikes, and other vehicles from sidewalks and trails (except on certain designated routes).

During the pilot program, city staff are evaluating these rules and reviewing experiences in other jurisdictions to see if changes may be advised.

Q: Where do I leave my scooter when I’m done?
The best place to park an e-scooter is next to a bike rack or on the sidewalk next to the curb between the sidewalk and street, as space permits. When in doubt, use common sense and common courtesy: try to park e-scooters neatly so the street looks uncluttered, and where they’re out of people’s way and don’t create a safety problem.

Parked e-scooters may not block sidewalks, curb ramps or crosswalks, roads, doorways, or other walkways and places that people need to access.

During the pilot program, city staff will see where e-scooters are in high demand and may establish e-scooter parking areas for user ease and convenience.

Q: Can I ride a scooter from the city to George Mason University campus, and leave it there?

Check with George Mason University, or with the e-scooter company.

Please note: If you ride outside of the service area or try to park in a location where scooters are not permitted, you may not be able to end your ride or may get charged an extra fee for leaving the scooter there.

Q: How will a scooter’s battery be charged?
Chargers — individuals who sign up with the company and receive the equipment to charge the e-scooters — collect e-scooters, charge them, then put them back into service areas.

E-scooter companies can monitor battery life and conditions of e-scooters and respond if there are issues, and receive reports through the app, by phone, or online. Companies in the city’s pilot program must maintain e-scooters in good repair and respond to issues in a timely manner.

Q: Who can I contact for issues with a scooter?
Contact the e-scooter company directly for e-scooter service or equipment issues. Companies display contact information on their e-scooters and provide customer service.

If a scooter is improperly parked, you can move it to a proper parking area — most e-scooters are relatively lightweight — or contact the e-scooter company directly

Q: How can I share feedback about the city’s dockless pilot program?
For general comments or questions about the city’s pilot program, visit fairfava.gov/dockless, email dockless@fairfaxva.gov or call 703-293-7150.
https://www.fairfaxva.gov/Home/Components/News/News/8848/18