Ngô Ngọc Linh ở Chantilly bị bắt giam trong vụ nổ súng giết người


Theo nguồn tin trên mạng của FCPD Media Relations Bureau của Cảnh sát quận Fairfax

Ngày 5 tháng 5 năm 2020

Khu cảnh sát Sully – Một người đàn ông Chantilly đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc sau vụ nổ súng ở tòa nhà 4100 Meadowland Court ngay sau 7 giờ tối ngày 4 tháng 5 năm 2020. Các cảnh sát viên đã trả lời một khu chung cư trong khối 4100 của Meadowland Court vì một báo cáo về một người đàn ông đã bị bắn trong nhà. Các cảnh sát đã tìm thấy Shawn Johnson 41 tuổi ở Chantilly bị một vết thương do súng bắn vào phần thân trên. Johnson được đưa đến bệnh viện nơi anh chết vì vết thương.

050520 Mugshot – Ngô, Linh

Nghi phạm, được xác định là Linh Ngọc Ngô 56 tuổi ở Chantilly bị bắt giam tại hiện trường. Anh ta đã bị buộc tội giết người cấp độ hai và sử dụng súng trong một vụ trọng tội. Ngô được đưa đến Trung tâm giam giữ người lớn quận Fairfax là nơi anh ta đang bị giam giữ mà không có tiền thế chân để “tại ngoại hầu tra”.

Các thám tử đang tiếp tục điều tra các sự kiện dẫn đến vụ nổ súng. Văn phòng Giám đốc Y tế sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân và cách thức tử vong.

Các chuyên gia nạn nhân từ Phòng Dịch vụ Nạn nhân của Cục Tội phạm lớn của chúng tôi đã được chỉ định để đảm bảo rằng gia đình nạn nhân nhận được các nguồn lực thích hợp.

Các thám tử đang yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ nổ súng, vui lòng gọi cho Cục tội phạm chính của chúng tôi theo số 703-246-7800, tùy chọn 2. Lời khuyên cũng có thể được gửi ẩn danh qua Người giải quyết tội phạm qua điện thoại – 1-866-411-TIPS (866-411- 8477), bằng văn bản – Loại Mẹo FCCS ‘cộng với mẹo đến 847411 và theo web – Nhấp vào ĐÂY. Tải xuống ứng dụng Mobile tip411 App ngay Fairfax Co Crime Solvers của chúng tôi. Tipster ẩn danh đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền mặt từ $ 100 đến $ 1.000 nếu thông tin của họ dẫn đến một vụ bắt giữ.

Đây là người thứ 4 giết tính đến nay trong năm 2020 tại Quận Fairfax.

Để cập nhật liên tục, vui lòng đọc blog của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram tại @FairfaxCountyPD.

MAN CHARGED WITH MURDER IN SHOOTING DEATH OF ROOMMATE
Posted on May 5, 2020 by FCPD Media Relations Bureau

Sully Police District – A Chantilly man is facing multiple charges after a shooting in the 4100 block of Meadowland Court shortly after 7 p.m. yesterday evening. Officers responded to a condominium complex in the 4100 block of Meadowland Court for a report of a man who had been shot inside a home. Officers found Shawn Johnson, 41, of Chantilly, suffering from an apparent gunshot wound to the upper body. Johnson was taken to the hospital where he died from his injuries.

050520 Mugshot – Ngo, Linh

The suspect, identified as 56-year-old Linh Ngoc Ngo, of Chantilly, was taken into custody at the scene. He has been charged with second degree murder and use of a firearm in the commission of a felony. Ngo was taken to the Fairfax County Adult Detention Center, where he is being held without bond.

Detectives are continuing their investigation into the events leading up to the shooting. The Office of the Chief Medical Examiner will be conducting an autopsy to determine the cause and manner of death.

Victim specialists from our Major Crimes Bureau’s Victim Services Division have been assigned to ensure that the victim’s family receives appropriate resources.

Detectives are asking anyone with information regarding the shooting to please call our Major Crimes Bureau at 703-246-7800, option 2. Tips can also be submitted anonymously through Crime Solvers by phone – 1-866-411-TIPS (866-411-8477), by text – Type “FCCS” plus tip to 847411, and by web – Click HERE. Download our Mobile tip411 App “Fairfax Co Crime Solvers”. Anonymous tipsters are eligible for cash rewards of $100 to $1,000 dollars if their information leads to an arrest.

This is the 4th homicide year to date in Fairfax County.

For ongoing updates, please read our blog and follow us on Twitter, Facebook and Instagram at @FairfaxCountyPD.Man Charged with Murder in Shooting Death of Roommate