Các Công viên của Quận Fairfax ở tiểu bang Virginia bắt đầu mở cửa lại cho các ngày cuối tuần Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong Hoa Kỳ 2020


Theo tin Google translation trên trang mạng Quận Fairfax trong tiểu bang Virginia
Các Công viên Quận Fairfax trong tiểu bang Virginia bắt đầu mở cửa lại cho các ngày cuối tuần Tưởng Niệm Chiến Sĩ Trận Vong 2020

Ngày 19 tháng 5 năm 2020
The Park Authority đã bắt đầu mở lại các bãi đậu xe và công viên trong hệ thống công viên để mở cửa cho ngày cuối tuần Ngày Tưởng niệm. Nhân viên của Park Authority sẽ bắt đầu quá trình dọn rào chắn và mở bãi đỗ xe tại tất cả 427 công viên cho cộng đồng của chúng tôi vào Thứ Tư Ngày 20 đến Thứ Sáu 22 tháng 5 năm 2020. Các công viên này sẽ mở cửa trở lại để sử dụng hạn chế theo hướng dẫn an toàn COVID-19 từ Virginia Văn phòng Thống đốc và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

Tất cả các cơ sở và phòng vệ sinh sẽ vẫn đóng cửa tại thời điểm này.

“Chúng tôi đánh giá rất cao sự kiên nhẫn và hợp tác của cư dân Quận trong lần đóng cửa này, ông Kirk Kincannon,” Giám đốc điều hành của Park Authority cho biết. “Chúng tôi hiểu rằng đây là một thách thức đối với nhiều người thích hệ thống công viên một cách thường xuyên. Và điều quan trọng là tất cả mọi người phải tuân theo các hướng dẫn về an toàn và vật lý được các cơ quan y tế khuyến nghị.”

Khách tham quan công viên được yêu cầu tuân thủ các nguyên tắc cách xa vật lý và hướng dẫn nhóm nhỏ (không quá mười người), để tránh các cơ sở hoặc bộ máy đóng cửa, và hãy nhớ rằng phòng vệ sinh và các tòa nhà công viên sẽ không mở cửa vào thời điểm này.

Tất nhiên, có một số tiện nghi nhất định sẽ vẫn đóng cửa vào thời điểm này do biện pháp lớn cho các mối quan tâm về an toàn sức khỏe. Tiện nghi công viên đã đóng cửa là:

Phòng vệ sinh và tất cả phòng vệ sinh di động
Công viên cho chó
Tất cả các sân chơi bao gồm Công viên Clemyjontri Park và Sân sau Lớn của Chessie
Nature centers, visitor centers, horticultural centers và RECenters
Sân bóng chuyền và bóng rổ
Sân điền kinh
Đài phun nước bị tắt
Để có được thông tin mới nhất về cách coronavirus ảnh hưởng đến các công viên và tìm câu trả lời cho nhiều câu hỏi thường gặp, hãy truy cập trang Phản hồi của FCPA coronavirus trên trang web của Park Agency. Để biết thêm thông tin, liên lạc với Park Authority Công viên theo số 703-324-8700 hoặc gửi email đến parkmail@fairfaxcounty.gov .
Phased Reopening of Fairfax County Parks Begins in Time for Memorial Day Weekend
May 19, 2020
The Park Authority has begun reopening of parking lots and parks in the park system to be open for the Memorial Day weekend. Park Authority staff will begin the process of clearing barricades and opening parking lots at all 427 parks for our community on Wednesday, May 20 through Friday, May 22. These parks will reopen for limited use in accordance with COVID-19 safety guidelines from the Virginia Governor’s office and the Centers for Disease Control and Prevention.

All facilities and restrooms will remain closed at this time.

“We greatly appreciate the patience and cooperation shown by County residents during this closure,” said Park Authority Executive Director Kirk Kincannon. “We understand this has been a challenge to many who enjoy the park system on a regular basis. And it will be important that everyone follows the safety and physical distancing guidelines recommended by health authorities.”

Park visitors are asked to adhere to the physical distancing guidelines and small group guidelines (do not exceed ten people), to avoid closed facilities or apparatus, and to keep in mind that restrooms and park buildings will not be open at this time.

Of course, there are certain amenities that will remain closed at this time due in large measure to health safety concerns. Park Authority amenities that are closed are:

Restrooms and all portable restrooms
Dog parks
All playgrounds including Clemyjontri Park and Chessie’s Big Backyard
Nature centers, visitor centers, horticultural centers, and RECenters
Volleyball and basketball courts
Athletic fields
Water fountains are turned off
To get the latest information about how the coronavirus is impacting parks and find answers to many frequently asked questions, go to the FCPA Coronavirus Response page on the Park Authority website. For more information, contact the Park Authority at 703-324-8700 or send an email to parkmail@fairfaxcounty.gov.
https://www.fairfaxcounty.gov/parks/park-news/2020/z-ir058?utm_source=twitter&utm_medium=social

You May Also Like

More From Author