Trung Tâm Tysons Community Vaccination mở cửa đến 8 giờ tối mỗi thứ Ba và thứ Năm và sẽ đóng vào ngày 26 tháng 6 năm 2021


Theo nguồn tin trên mạng của Quận Fairfax, Virginia,

Trung Tâm Tysons Community Vaccination mở cửa thêm giờ vào buổi tối; và Địa điểm này dự định đóng hẳn vào ngày 26 tháng 6 năm 2021.
Bắt đầu từ thứ Ba, ngày 8 tháng Sáu, Trung Tâm Tysons Community Vaccination (CVC) sẽ mở cửa đến 8 giờ tối mỗi thứ Ba và thứ Năm. Có thể lấy hẹn tiêm chủng Covid-19 mỗi thứ Ba và thứ Năm, muộn nhất là đến 7:45 tối.
Trung tâm Tysons CVC đang cung cấp thuốc chủng ngừa Pfizer cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Ngoài ra, ở đây cũng cung cấp thuốc chủng ngừa Johnson & Johnson cho người lớn từ 18 tuổi trở lên – theo yêu cầu. Mở thêm giờ vào hai đêm trong tuần sẽ thuận lợi cho những ai không thể đến chích ngừa Covid-19 vào ban ngày trong giờ làm việc.
Trung tâm toạ lạc tại Lord & Taylor cũ ở số 7950 Tysons Corner Center, McLean, VA 22102, nơi mà có thể đến dễ dàng bằng xe buýt và có thể đi bộ đến từ trạm tầu điện ngầm Tysons Corner Metro gần Silver Line.
Giờ Mở Cửa
Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy 8:30 giờ sáng – 5:30 giờ chiều
Thứ Ba và Thứ Năm 11:00 giờ trưa – 8:00 giờ tối

Ngoài việc lấy hẹn tại chỗ, cư dân có thể lấy hẹn trên trang mạng của Health Department hay gọi trung tâm ở số 703-324-7404.
Trung Tâm Tysons CVC do Virginia Department of Emergency Management (VDEM) và Virginia Department of Health (VDH) cùng với sự cộng tác của Fairfax County Health Department và Fairfax County Office of Emergency Management tổ chức. Trung tâm hoạt động nhờ Ashbritt/IEM, theo hợp đồng với VDEM.
Thứ Bảy, ngày 26 tháng Sáu là ngày cuối để lấy được hẹn, hay được ghé qua để chích ngừa Covid-19 tại Trung Tâm Tysons CVC.
Thuốc chủng ngừa Covid-19 sẽ tiếp tục ở các địa điểm khác khắp Fairfax Health District, bao

gồm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân, tiệm thuốc tây, các chợ bán thực phẩm, nơi chăm sóc khẩn cấp và ở Health Department. Xin lấy hẹn trên trang mạng của Health Department hay vào vaccine.gov để lấy hẹn.
Mọi chi tiết về chích ngừa Covid-19 trong quận Fairfax, xin gọi 703-324-7404 hay xem thêm ở: https://www.fairfaxcounty.gov/health/novel-coronavirus/vaccine./.

https://www.fairfaxcounty.gov/covid19/sites/covid19/files/assets/documents/tysons%20closes%20june.pdf

You May Also Like

More From Author