Bộ Dụng Cụ Xét nghiệm COVID 19 tại nhà sẽ có sẵn tại 13 chi nhánh chính và 8 chi nhánh phụ của Thư Viện Công Cộng Quận Fairfax bắt đầu từ ngày 1 tháns 12


Theo nguồn tin trên mạng của Quận Fairfax, Virginia
Thư viện Quận Fairfax Hợp tác với Y tế Công cộng để Phân phối xét nghiệm Covid 19 tại nhà
Với sự hợp tác độc đáo với nhóm sức khỏe cộng đồng, các Thư viện Quận Fairfax sẽ trở thans địa điểm phân phối các Bộ Xét nghiệm COVID-19 kháng nguyên nhanh tại nhà miễn php như một phần của chương trình thử nghiệm.

BinaxNOW COVID-19 Bộ Dụng cụ Xét nghiệm thẻ kháng nguyên tại nhà sẽ có sẵn tại mỗi 13 chi
nhánh chính và 8 chi nhánh phụ của Thư viện Công cộng Quận Fairfax bắt đầu từ ngày 1 tháng 12. Số lượng có hạn. Không yêu cầu bằng chứng cư trú ở Quận Fairfax hay thẻ thư viện và bộ dụng cụ này được cung cấp miễn phí.

Do sự gia tăng gần đây về COVID-19 và nguồn cung cấp thấp, nhu cầu xét nghiệm ngày càng
tăng trên khắp Khối Thịnh vượng Chung. Các quan chức y tế hy vọng rằng việc tăng cường khả năng xét nghiệm thông qua quan hệ quan trọng của cộng đồng với các cơ quan đáng tin cậy – chẳng hạn như thư viện – sẽ giúp ích trong việc ngăn chặn sự lây lan của vi rút.

Những bộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà này nhằm để các thành viên cộng đồng xét nghiệm chẩn đoán để họ có thể biết được tình trạng của mình và được chăm sóc sớm nhất. Bằng cách hành động nhanh chóng, nó sẽ giúp giới hạn sự lây truyền và bảo vệ những người khác.

Giám đốc Thư viện Công cộng Quận Fairfax Jessica Hudson cho biết: “Các thư viện là trung tâm cộng đồng đáng tin cậy và chúng tôi rất vui được hỗ trợ các sáng kiến y tế công cộng như qua hệ này với Bộ Y tế Virginia.

Việc kiểm tra nên được thực hiện ở nhà, không được thực hiện trong khuôn viên thư viện.

Để thực hiện việc kiểm tra, các cá nhân sẽ cần có internet, thiết bị hỗ trợ internet (máy computer, điện thoại di động hoặc máy tablet) với webcam hoặc máy ảnh mặt trước, micrô và loa cho việc kiểm tra và ID ảnh hợp lệ để theo hướng dẫn của eMed. Thông tin được hỗ trợ có sẵn tại trang web này. Các hình thức hợp lệ của giấy tờ tùy thân bao gồm bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ hộ chiếu, giấy khai sinh, thẻ căn cước do nhà nước cấp, thẻ căn cước quân đội và thẻ học sinh chính thức.

Sau khi mỗi người hoàn thành việc kiểm tra với giám thị trực tuyến, eMed sẽ tự động báo kết quả cho Bộ Y tế Virginia.

Không cần chứng minh cư trú tại Quận hay thẻ thư viện để nhận bộ Dụng cụ Kiểm tra. Các bộ
kiểm tra không được thực hiện trong thư viện; tuy nhiên, hầu hết các chi nhánh FCPL đều cung cấp Wi-Fi mạnh trong bãi đậu xe của họ.

Đối với những người có biểu hiện COVID-19, FCPL muốn họ yêu cầu bộ dụng cụ thông qua dịch
vụ đón khách không tiếp xúc ở lề đường của thư viện.

Các thư viện phụ của FCPL mở cửa từ thứ Hai đến thứ Bảy, và tám thư viện chính mở cửa 7
ngày trong tuần. Thông tin chi tiết về giờ làm việc và địa điểm của chi nhánh có trên trang web của thư viện.

Những người có kết quả xét nghiệm dương tính nên cách ly và theo dõi với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ hoặc Sở Y tế Quận Fairfax. Các khuyến nghị VDH Kháng nguyên

Testing cung cấp hướng dẫn các bước tiếp theo sau kết quả xét nghiệm kháng nguyên.
Thông tin thêm về chương trình này có sẵn tại đây hoặc gọi 1-877-829-4682
Out of Stock at most libraries about 11 am on Monday, December 3rd, 2021
https://www.fairfaxcounty.gov/covid19/sites/covid19/files/assets/documents/pdf/mis%20dose%20incident%20vietnamese.pdf

You May Also Like

More From Author