Sinh Hoạt Văn Học Đặc Biệt về Nguyễn Du và Truyện Kiều


Theo tin Câu Lạc Bộ Sách Nhà Việt Nam

THƯ MỜI BOOK CLUB NHÀ VIỆT NAM:

SINH HOẠT VĂN HỌC ĐẶC BIỆT

VỀ NGUYỄN DU VÀ TRUYỆN KIỀU

NGÀY 20 THÁNG 5 NĂM 2017

Bài vở, thư từ, đóng góp xin gửi về- Mailing:
Vietnamese Literary & Artistic Club (VLAC)/Nha Viet-Nam
Non-Profit Organization
Mailing Address: 3701 Rose Lane, Annandale, VA 22003
Activities Location: 308 Hillwood Ave, L-1, Falls Church, VA 22046
Email: nhavnhtd@gmail.com Website: www.vnlac.org
CFC# 37953 For Donation
United Way #8423 Military & Government Employees

THƯ MỜI BOOK CLUB NHÀ VIỆT NAM:

SINH HOẠT VĂN HỌC ĐẶC BIỆT

VỀ NGUYỄN DU VÀ TRUYỆN KIỀU

NGÀY 20 THÁNG 5 NĂM 2017

Thưa quý Anh Chị Hội viên và Thân hữu Câu Lạc Bộ Sách Nhà Việt Nam,

Trước hết, Nhóm điều hành Book Club Nhà Việt Nam Vùng Hoa Thịnh Đốn xin cảm tạ quý Anh Chị đã đến tham dự các buổi Họp Mặt Book Club kể từ tháng 4 năm 2014. Chúng tôi chân thành tạ lỗi về sự gián đoạn sinh hoạt trong thời gian gần đây do một vài nguyên nhân ngoài ý muốn, và tha thiết mong quý Anh Chị tiếp tục hỗ trợ để Book Club có thể duy trì sinh hoạt theo mục tiêu mà chúng ta đã cùng nhau theo đuổi từ ngày đầu, là tạo một môi trường gặp gỡ và đối thoại, để những người yêu sách và thích đọc sách tiếng Việt có dịp hội ngộ, đàm đạo trong không khí thân tình cởi mở, cũng như cập nhật tin tức và trao đổi ý kiến về các ấn phẩm mới xuất bản.

Hôm nay, 15 tháng 4-2017, qua một email riêng, chúng tôi đã gửi đến quý Anh Chị Tập san Tin Sách số 19, để kính mời quý Anh Chị thưởng lãm và ước mong được quý Anh Chị tiếp tay phổ biến đến các thân hữu gần xa.

Đồng thời, qua email này, chúng tôi hân hạnh kính mời quý Anh Chị dành chút thời giờ đến họp mặt tại buổi Sinh Hoạt Văn Học Đặc Biệt về Nguyễn Du và Truyện Kiều, sẽ được tổ chức vào tháng 5-2017 tại trụ sở Nhà Việt Nam, với thành phần diễn giả và nghệ sĩ đều là những khuôn mặt quen thuộc trong sinh hoạt văn học hải ngoại: nhà biên khảo Bách Việt đến từ California (đồng tác giả bộ sách “Nguyễn Du Toàn Tập” xuất bản tại San Jose năm 1996), cựu thẩm phán Nguyễn Văn Thành (hội viên Câu Lạc Bộ Sách Nhà Việt Nam), anh Nguyễn Xuân Thưởng với giọng ngâm thơ truyền cảm, và giáo sư âm nhạc Kim Oanh với tiếng đàn tranh điêu luyện.

Xin đọc chi tiết về chương trình qua Thư Mời đính kèm (2 attachments PDF + JPG).
Ngày giờ và địa điểm họp mặt như sau:

* Ngày: Thứ Bảy, 20 tháng 5 năm 2017
* Giờ: Từ 2 giờ đến 5 giờ chiều
* Tại: Nhà Việt Nam, 308 Hillwood Avenue, L.1, Falls Church, VA 22046.

Một lần nữa xin hẹn tái ngộ quý Anh Chị tại buổi Sinh Hoạt Văn Học Đặc Biệt về Nguyễn Du và Truyện Kiều vào ngày giờ nói trên.

Kính mời quý Anh Chị vào thăm trang mạng Nhà Việt Nam (www.vnlac.org) để theo dõi các bài tường thuật và hình ảnh sinh hoạt của Câu Lạc Bộ Sách Nhà Việt Nam cũng như đọc đầy đủ nội dung các số Tin Sách đã phát hành (từ 1 đến 19).

Nhân đây, chúng tôi cũng xin mạn phép kính mời quý Anh Chị vào thăm trang mạng Phố Nhỏ Online tại địa chỉ www.phonhonews.com – vừa được trình làng để tiếp nối hoạt động truyền thông qua mạng thông tin toàn cầu, sau 28 năm tuần báo Phố Nhỏ góp mặt tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn.

Trân trọng,

NHÓM ĐIỀU HÀNH BOOK CLUB NHÀ VIỆT NAM
Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.