Sở Y Tế Quận Fairfax ở tiểu bang Virginia ra Thông Báo vào ngày 1 tháng 4 năm 2020 về 3 bệnh nhân nam giới ở độ tuổi 60, 80, và 90 chết trong đại dịch COVID-19 nâng tổng số ca tử vong ở khu y tế lên năm


Sở Y Tế Quận Fairfax ở tiểu bang Virginia ra Thông Báo vào ngày 1 tháng 4 năm 2020 về 3 bệnh nhân nam giới ở độ tuổi 60, 80, và 90 chết trong đại dịch COVID-19 nâng tổng số ca tử vong ở khu y tế lên năm
Sở Y tế Quận Fairfax báo cáo các trường hợp tử vong COVID-19 bổ sung tại Khu y tế Fairfax
1 tháng 4 năm 2020
Sở Y tế Hạt Fairfax đang báo cáo thêm ba trường hợp tử vong do biến chứng của COVID-19 – nâng tổng số ca tử vong ở khu y tế lên năm.

Một người đàn ông ở độ tuổi 60
Một người đàn ông ở độ tuổi 80
Một người đàn ông ở độ tuổi 90
Cả ba đều phải nhập viện vào lúc chết và trước đó đã được đưa vào báo cáo trường hợp.

Chúng tôi rất buồn vì những cái chết thêm này trong cộng đồng của chúng tôi gây ra bởi COVID-19, Tiến sĩ Gloria Addo-Ayensu, Giám đốc Y tế cho biết. Chúng tôi mở rộng sự cảm thông sâu sắc nhất đến gia đình và những người thân yêu.

Đây là một lời nhắc nhở rằng chúng ta phải siêng năng thực hiện phần của mình để làm chậm sự lây lan của virus trong cộng đồng của chúng ta. Hãy nhớ rửa tay thật kỹ và thường xuyên, che miệng khi ho và hắt hơi, tránh chạm vào mặt, ở nhà nếu bạn bị bệnh và tuân thủ Thống đốc Ralph Northamiêu ở nhà theo lệnh.

Các coronavirus gây ra COVID-19 có thể gây ra bệnh hô hấp từ nhẹ đến nặng hơn. Các triệu chứng bao gồm sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng xuất hiện trong vòng 14 ngày sau khi tiếp xúc với người nhiễm bệnh. COVID-19 lây lan chủ yếu qua các giọt hô hấp được tạo ra khi người nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi. Nếu các triệu chứng phát triển, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn và mô tả tình huống.

Để giảm nguy cơ lây truyền, Sở Y tế khuyến cáo như sau:

Tránh đi lại không cần thiết và các cuộc tụ họp công cộng, đặc biệt nếu bạn là một cá nhân có nguy cơ mắc bệnh nặng, bao gồm phụ nữ mang thai, người lớn tuổi và người ở mọi lứa tuổi với các tình trạng sức khỏe tiềm ẩn.
Tránh đi đến tất cả các khu vực có dịch COVID-19.
Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Chỉ sử dụng chất khử trùng tay chứa cồn nếu không có xà phòng và nước.
Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng của bạn.
Che miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo (không phải tay) khi ho hoặc hắt hơi.
Làm sạch và khử trùng các vật và bề mặt thường xuyên chạm vào.
Nếu bạn bị bệnh nhẹ với sốt, hãy ở nhà ngoại trừ để được chăm sóc y tế.
Những người có yếu tố nguy cơ cao và bị sốt hoặc ho mới hoặc nặng hơn, nên cân nhắc liên hệ với nhà cung cấp sớm hơn khi họ bị bệnh. Gọi trước để cho họ biết các triệu chứng của bạn.
Luôn kiểm tra với các nguồn đáng tin cậy để biết thông tin chính xác mới nhất về COVID-19.
THÔNG BÁO LƯU TRÚ
Đây là một tình huống thay đổi nhanh chóng và thông tin đang được chia sẻ khi có sẵn.

Gọi cho Trung tâm cuộc gọi của Bộ Y tế của chúng tôi theo số 703-267-3511 với các câu hỏi về coronavirus; mở 9:00 sáng đến 7:00 các ngày trong tuần và 9:30 sáng đến 5 giờ chiều. vào cuối tuần.
Nhắn tin FFXCOVID tới 888777 để nhận thông tin cập nhật từ Quận Fairfax về COVID-19.
Gửi câu hỏi hoặc mối quan tâm qua email đến ffxcovid@fairfaxcounty.gov. Tài khoản email này sẽ được sắp xếp từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.
Truy cập một cổng thông tin web cho coronavirus hoạt động như một nguồn thông tin trực tuyến một cửa cho thông tin.
Tìm hiểu thêm về COVID-19 trên trang web Câu hỏi thường gặp của Bộ Y tế (COVID-19).
Theo dõi Trang Facebook của Chính phủ Quận Fairfax và Trang Facebook của Sở Y tế.
Theo dõi @fairfaxcounty và @fairfaxhealth trên Twitter.
SOURCE Fairfax County Health Department

Fairfax County Health Department Reports Additional COVID-19 Deaths in the Fairfax Health District
April 1, 2020
The Fairfax County Health Department is reporting three additional deaths due to complications of COVID-19 – bringing the total number of deaths in the health district to five.

A male in his 60s
A male in his 80s
A male in his 90s
All three were hospitalized at the time of death and were previously included in case reporting.

“We are saddened by these additional deaths in our community caused by COVID-19,” said Dr. Gloria Addo-Ayensu, Director of Health. “We extend our deepest sympathies to the families and loved ones.

“This is a reminder that we have to be diligent in doing our part to slow the spread of virus in our community. Please remember to wash your hands thoroughly and often, cover your coughs and sneezes, avoid touching your face, stay home if you are sick, and abide by Governor Ralph Northam’s ‘stay at home’ order.”

The coronavirus that causes COVID-19 can cause mild to more severe respiratory illness. Symptoms include fever, cough, and difficulty breathing. Symptoms appear within 14 days of being exposed to an infectious person. COVID-19 spreads primarily through respiratory droplets produced when an infected person coughs or sneezes. If symptoms develop, please contact your health care provider and describe the situation.

To lower the risk of transmission, the Health Department recommends the following:

Avoid non-essential travel and public gatherings, especially if you are an individual who is at increased risk for severe illness, including pregnant women, older adults and persons of any age with underlying health conditions.
Avoid travel to all areas where there are outbreaks of COVID-19.
Wash your hands often with soap and water for at least 20 seconds. Use an alcohol-based hand sanitizer only if soap and water are not available.
Avoid touching your eyes, nose, and mouth.
Cover your mouth and nose with a tissue or your sleeve (not your hands) when coughing or sneezing.
Clean and disinfect frequently touched objects and surfaces.
If you are mildly sick with a fever, stay home except to get medical care.
Those with high risk factors and who have fever or new or worsening cough, should consider contacting their providers earlier when they are sick. Call ahead to let them know of your symptoms.
Always check with trusted sources for the latest accurate information about COVID-19.
STAY INFORMED
This is a rapidly changing situation, and information is being shared as it becomes available.

Call our Health Department Call Center at 703-267-3511 with Coronavirus questions; open 9:00 a.m. to 7 p.m. weekdays and 9:30 a.m. to 5 p.m. on weekends.
Text FFXCOVID to 888777 to receive updates from Fairfax County about COVID-19.
Email questions or concerns to ffxcovid@fairfaxcounty.gov. This email account will be staffed Monday through Friday, 8 a.m. through 6 p.m.
Visit a web portal for coronavirus that serves as a one-stop online resource for information.
Learn more about COVID-19 on the Health Department Coronavirus (COVID-19) Webpage or FAQ page.
Follow the Fairfax County Government Facebook Page and Health Department Facebook Page.
Follow @fairfaxcounty and @fairfaxhealth on Twitter.
https://www.fairfaxcounty.gov/health/first-covid-19-death-in-fairfax-health-district