Thông điệp Tiếng Việt vào Thứ Năm ngày 7 tháng 7 năm 2020 của Tổng Giám Đốc Scott Brabrand: Hạn chót cho Phụ huynh ghi danh 1 trong hai lựa chọn Trở Lại Trường cho con em của mình kéo dài đến ngày 15 tháng 7, Đề xuất bắt đầu đi học ngày 8 tháng 9 cho FCPS


Theo nguồn tin trên mạng của hệ trường công Quận Fairfax

A message from FAIRFAX COUNTY PUBLIC SCHOOLS

Thông điệp Tiếng Việt vào Thứ Năm ngày 7 tháng 7 năm 2020 của Tổng Giám Đốc Scott Brabrand: Hạn chót cho Phụ huynh ghi danh 1 trong hai lựa chọn Trở Lại Trường cho con em của mình kéo dài đến ngày 15 tháng 7, Đề xuất bắt đầu đi học ngày 8 tháng 9 cho FCPS
FCPS Gia H���n ����ng k�� H���c �����n ng��y 15 th��ng 7
Hạn chót ghi danh kéo dài đến ngày 15 tháng 7, Đề xuất bắt đầu đi học ngày 8 tháng 9
Bởi Văn phòng Truyền thông và Quan hệ Cộng đồng
Tin nhắn từ Tổng Giám Đốc
NGÀY 07 THÁNG 7 NĂM 2020

Kính gửi các bậc phụ huynh và người chăm sóc,
Phụ huynh Học sinh và Người Bảo hộ quý mến,

Tuần trước, tôi đã chia sẻ cùng quý vị kế hoạch mở cửa lại trường học, và tôi đã phác thảo các chi tiết cho hai lựa chọn Trở Lại Trường cho học sinh.

Chúng tôi biết rằng quý vị có thể có nhiều thắc mắc về các lựa chọn học tập, và để giúp gia đình có quyết định chín chắn chúng tôi đang cung cấp nhiều thông tin như có thể được như một số thông tin mới và quan trọng với chi tiết dưới đây.

Chúng tôi biết đây là một quyết định rất khó bởi vì sự không chắc chắn mà chúng ta đang trải nghiệm trong thời gian đại dịch. Vì thế, chúng tôi quyết định gia hạn cho phụ huynh học sinh làm quyết định của mình. Thời hạn mới để nộp lại lựa chọn đăng ký học là Thứ Tư, ngày 15 tháng 7. Tôi hy vọng rằng có thêm thời gian sẽ cho quý gia đình có thể thâu thập càng nhiều thông tin càng tốt để làm một quyết định tốt nhất cho gia đình mình. Phụ huynh học sinh có thể đổi ý bất cứ khi nào trước ngày hạn 15 tháng 7. Nếu muốn thay đổi chọn lựa, quý vị có thể giản dị vào lại liên kết cho việc đăng ký enrollment link và nhập lại lựa chọn lựa của mình.

Thêm vào đó, tôi sẽ đề đạt lên Hội đồng Giáo dục Quận Fairfax rằng chúng ta dời ngày tựu trường đến Thứ Ba, ngày 8 tháng 9. Niên học bắt đầu trễ hơn 2 tuần sẽ cho ban quản lý nhà trường đủ thời gian hoặch định thời khóa biểu và phân bổ nhân viên cho cả hai việc học tập dạng ảo và học trực tiếp tại lớp. Giáo viên và nhân viên sẽ trở lại trường như dự định vào tháng 8 để chuẩn bị tựu trường. Nhập học trễ hơn hơn cũng sẽ dành thêm thời giờ cho việc đào tạo chức năng và soạn chương trình học. Chúng tôi cũng muốn bảo đảm rằng chúng ta sẽ làm tất cả mọi điều có thể được nhằm mang đến một kinh nghiệm học tập thỏa nguyện cho học sinh dựa trên chọn lựa đi học lại mà gia đình đang quyết định. Với đề nghị này, ngày cuối của niên học sẽ vẫn vào ngày 11 tháng 6.

Hôm qua, Bộ Y tế Tiểu bang Virginia / Virginia Department of Health (VDH) đề nghị rằng nhà trường có thể phát triển kế hoạch mà bao gồm một kết hợp của việc dùng khăn che mặt và điều học sinh giãn cách ít nhất 3 bộ / 1 mét khi không thể ngồi cách xa 6 bộ/ 2 mét cho việc giãn cách xã hội. Thông tin mới này từ VDH phù hợp với hướng dẫn của Hiệp hội Bác sĩ Nhi đồng Hoa kỳ / American Academy of Pediatrics cho ra tuần trước. Chúng tôi đang xem xét thông tin mới này cùng với đề nghị giữ khoảng cách 2 mét của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC), và chúng tôi sẽ tiếp tục vấn kế các viên chức y tế địa phương trong khi hoàn chỉnh kế hoạch đi học lại của chúng ta.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng quyết định đăng ký học gia đình chọn cho học sinh cần phải cân nhắc những quan tâm về y tế và sự an toàn mà quý vị có thể đã có lưu tâm về việc đi học trong trường.

Hai lựa chọn là:

Học tập trực tuyến toàn thời gian

Học tập trong trường tuân theo giãn cách xã hội

Thời khóa biểu học, các môn học/lớp và sự tham gia sinh hoạt học đường có thể đều bị giới hạn cho cả hai lựa chọn. Tuy nhiên, cả hai chọn lựa sẽ thỏa đáng tất cả các tiêu chuẩn học tập và các các yêu cầu cho việc tốt nghiệp.

Nếu không có hồi đáp, con em quý vị sẽ tự động được đăng ký cho đi học trong trường.

Hãy nộp lựa chọn đăng ký học Submit Enrollment Option

Chúng tôi khuyến khích qúy vị tiếp tục theo dõi mục Thắc Mắc Thường Gặp (FAQs) mà chúng tôi cập nhập thường xuyên.

Xin gửi thắc mắc đến returntoschool@fcps.edu .

Tại buổi họp cộng đồng tối hôm qua, chúng tôi đã có cơ hội trả lời nhiều câu hỏi và quan tâm từ gia đình về kế hoach đi học lại. Quý vị có thể xem buổi họp cộng đồng tại đây.

Cảm ơn quý vị đang hỗ chúng tôi lên kế hoạch cho niên học 2020-2021.

Trân trọng,

Tổng Giám đốc Scott Brabrand