Sunset Cinema chiếu phim miễn phí tại Cherry Hill Park cho người dân Thành phố Falls Church sẽ giới hạn cho 20 hộ gia đình khi ghi danh trước bắt đầu từ thứ Hai ngày 24 tháng 8 năm 2020 vì số chỗ có hạn


Theo nguồn tin trên mạng của Thành phố Falls Church

Deadline is Extended for the Small Business Grant: May 15

DEADLINE EXTENDED for the Small Business Grant program applications to Friday, May 15 at 11:30 p.m.! www.choosefallschurch.org/EDAGrant

Posted by City of Falls Church Economic Development Office on Tuesday, May 5, 2020

Sunset Cinema chiếu phim miễn phí tại Cherry Hill Park cho người dân Thành phố Falls Church sẽ giới hạn cho 20 hộ gia đình khi ghi danh trước bắt đầu từ thứ Hai ngày 24 tháng 8 năm 2020 vì số chỗ có hạn
Sunset Cinema chiếu phim miễn phí tại Cherry Hill Park sẽ giới hạn cho 20 hộ gia đình khi ghi danh trước bắt đầu từ thứ Hai ngày 24 tháng 8 năm 2020 vì số chỗ có hạn
Phim phù hợp với gia đình miễn phí tại Cherry Hill Park do WINN Design + Build trình chiếu

Thứ Năm, ngày 20 tháng 8 năm 2020

Truyền thống hàng năm trở lại trong một định dạng xã hội khác biệt! Mỗi bộ phim Sunset Cinema sẽ giới hạn cho 20 hộ gia đình. Các hộ gia đình phải tự mang theo ghế ngồi, chăn màn, đồ ăn nhẹ và – quan trọng nhất – khẩu trang. Những điểm xa xã hội sẽ được đánh dấu trên bãi cỏ Cherry Hill Park trước khi bộ phim bắt đầu.

Sự kiện này diễn ra miễn phí nhưng các hộ gia đình phải ghi danh trước cho bộ phim Sunset Cinema mà họ lựa chọn và có sẵn chỗ cho người đến trước phục vụ trước. Người dân thành phố có thể ghi danh bắt đầu từ thứ Hai, ngày 24 tháng 8 năm 2020; những người không phải cư dân Thành phố có thể ghi danh bắt đầu từ Thứ Hai 21 Tháng 8 năm 2020.

Các hộ gia đình sẽ chỉ được phép đăng ký một sự kiện Sunset Cinema để tham dự.

Trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt, các nhóm đã đăng ký sẽ được thông báo về ngày bù phim. Sẽ không có phim nào được tổ chức bên trong Trung tâm Cộng đồng.

Các liên kết đăng ký có trên trang web của Thành phố, www.fallschurchva.gov/SunsetCinema. Đội hình phim như sau:
Thứ Sáu, ngày 18 tháng 9 lúc 7:45 tối – Moana (PG, 2006)
Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 lúc 7:45 tối – Trở đi (PG, 2020)
Thứ Sáu, ngày 2 tháng 10 lúc 7:45 tối – Nhớ các Titan (PG, 2000)
Giới thiệu về Nhà tài trợ sự kiện: Thiết kế + Xây dựng WINN
Sunset Cinema được giới thiệu một cách hào phóng bởi WINN Design + Build, một công ty thiết kế xây dựng nhà ở đầy đủ dịch vụ chuyên về cải tạo, bổ sung toàn bộ ngôi nhà, tu sửa nhà bếp và phòng tắm, cũng như tu sửa thêm bên ngoài và bên trong. WINN cũng có một bộ phận mô-đun tùy chỉnh. Truy cập trang web WINN Design + Build để biết thêm thông tin và danh mục các dự án trong quá khứ.
MEDIA CONTACTS:
Susan Finarelli and Clare Casey, Public Information Officers
pio@fallschurchva.gov
571-402-9102 cell

NEWS RELEASE
Sunset Cinema Returns with Reservations, Limited Seating
Free Family-Friendly Movies in Cherry Hill Park presented by WINN Design + Build

Thursday, August 20, 2020 — The annual tradition returns in a socially distanced format! Each Sunset Cinema movie will be limited to 20 households. Households must bring their own seats, blankets, snacks, and – most importantly – masks. Socially distanced spots will be marked off on the Cherry Hill Park lawn prior to the movie starting.

The event is free, but households must pre-register for the Sunset Cinema movie of their choice, and space is available by first-come, first-serve registration. City residents can register starting Monday, August 24; non-City residents can register starting Monday, August 31.

Households will only be allowed to register for one Sunset Cinema event to attend.

In case of inclement weather, groups who have registered will be notified about the movie’s make-up date. No movies will be held inside the Community Center.

Registration links are available on the City’s website, www.fallschurchva.gov/SunsetCinema. The movie lineup is as follows:
Friday, September 18 at 7:45 p.m. — Moana (PG, 2006)
Friday, September 25 at 7:45 p.m. — Onward (PG, 2020)
Friday, October 2 at 7:45 p.m. — Remember the Titans (PG, 2000)
About the Event Sponsor: WINN Design + Build
Sunset Cinema is generously presented by WINN Design + Build, a full-service residential design-build firm specializing in whole house renovations, additions, kitchen and bathroom remodeling, as well as additional exterior and interior remodeling. WINN also has a custom modular division. Visit the WINN Design + Build website for more information and a portfolio of past projects.

###